ลูกดิ้นน้อยลงมาก

ตอนนี้ 5 เดือน ปกติลูกดิ้นเก่งเกือบทั้งวัน แต่ 2 วันมานี้ ดิ้นน้อยลง จะดิ้นเบาๆ 2-3 ครั้ง ลองกินน้ำเย็นปกติจะดิ้นแรง แต่ตอนนี้ไม่ขยับเลยค่ะ ควรต้องกังวลมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงเข้า6เดือนน้องจะนอนหลับบ่อยค่ะ ลองนับให้แน่ใจอีกทีใน1วันต้องมากกว่า10ครั้ง ถ้า2-3ครั้งไปหาหมอได้เลยค่ะจะได้หายกังวลใจ

แล้ววันนึงดิ้นถึง 10ครั้งมั้ยคะแม่