แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ท้องแรกหลุด ท้องนี้ท้อง 2 คะ

ตอนนี้ 5+2 เมื่อวานมีเลือดออก ไปหาหมอโรงบาล ซาว ไม่เจออะไรเลยคะ เย็นไปคลีนิคอีกรอบ หมอซาว เห็นแต่มันหนาๆ อยู่ในมดลูก หมอเลยบอก 50/50 อาจจะกำลังจะเกิด หรือ อาจจะหลุด ได้ยากันแท้งมากินคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ
ท้องแรกหลุด ท้องนี้ท้อง 2 คะ
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ไข่อาจตกช้า