ท้อง 4 เดือน _ ขนาดของท้องเล็กปกติมั้ยคะ กี่เดือนถึงท้องจะโตอีกคะ

ตอนนี้ 4 เดือน 6 วันคะ ขนาดของท้องเล็กมาก ตอนไปอัลตาซาว 3 เดือน หมอบอกน้องโตไว ตัวใหญ่ _ แต่แม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ ? เท่าเดิมตลอดเลย

ท้อง 4 เดือน  _ ขนาดของท้องเล็กปกติมั้ยคะ  กี่เดือนถึงท้องจะโตอีกคะ
39 ตอบกลับ

กว่าจะเห็นชัดๆก็ประมาณ6-7ค่ะ เพราะบ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันจนหมอบอกว่าปกติท้องต้องโตกว่านี้แล้วนะคับ