ท้อง 4 เดือน _ ขนาดของท้องเล็กปกติมั้ยคะ กี่เดือนถึงท้องจะโตอีกคะ

ตอนนี้ 4 เดือน 6 วันคะ ขนาดของท้องเล็กมาก ตอนไปอัลตาซาว 3 เดือน หมอบอกน้องโตไว ตัวใหญ่ _ แต่แม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ ? เท่าเดิมตลอดเลย

ท้อง 4 เดือน  _ ขนาดของท้องเล็กปกติมั้ยคะ  กี่เดือนถึงท้องจะโตอีกคะ
39 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ4เดือนแล้วค่ะ แต่พุงออกเยอะมาก เพื่อนทักเหมือนกันว่าท้องใหญ่ เลยกังวลนิดๆ😅 ทัองแรกค้าบบบ🥰

เอาลูกเป็นหลักค่ะแม่ พอลูกโตขึ้น หน้าท้อง น้ำหนักของแม่ ก็จะขยายขึ้นตามมาเองค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน 16 week ค่ะแม่ ท้องแบนราบเหมือนกัน นน.ก็ไม่ลด ไม่เพิ่มเหมือนกัน เพิ่งมาเริ่มขึ้นตอน 22 weekค่ะ

ขนาดท้องจะเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญค่ะแม่ แค่หมอบอกนำ้หนักลูกอยู่ในเกนปกติก็พอแล้วจ้า

บ้านนี้ช่วง4เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยจ้า พอ6-7ขึ้นมาตั้ง10โล ก่อนท้อง39 ตอนนี้49แล้วจ้า

เราท้องแรกสามเดือนกว่า ท้องใหญ่​กว่า น่าจะเป็นที่บอดี้ของแต่ละคนด้วยค่ะแม่

น้ำหนักน่าจะลงที่น้องหมดนะคะแม่ ท้องใหญ่ไม่ใหญ่อยู่ที่น้ำหนักลูกในครรภ์คะ

ช่วง4-5เดือนก็เป็นแบบนี้เเหละคะเเม่บ้านนี้ก็เป็นคะเริ่มท้องโตตอน6-7เดือนคั

ไม่ต้องกังวลนะค่ะถ้าผ่าไปอีกไม่กี่วีคน้ำหนักขึ้นเร็วแน่นอนค่ะคุณแม่

บ้านนี้6เดือนค่อยเห็นท้องค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกดีก้อไม่มีอ่ะไรค่ะ