คุนแม่มือใหม่(แม่น้องกาย)

ตอนนี้ 3เดือน 6วัน พัฒนาการเยอะขึ้นมาก🥳🥳 #ลูกคุณแม่ที่ได้3เดือน มีพัฒนาการอะไรบ้างมา#บอกคุนแม่บ้านนี้น่อยจ้า🥳🥳🥳

คุนแม่มือใหม่(แม่น้องกาย)
2 ตอบกลับ

เก่งจังค่ะ จับขวดเองได้เเล้ว ทางนี้ไม่ยอมจับเลย จะอมเเต่มือตัวเอง 😂 เเต่เรื่องคุยยกให้เค้าเลย คุยจนเเม่คอเเห้งเลยค่ะ 😂

หืม...จับขวดนมกินเองด้วย😊