เเพ้ทองหนักมาก

ตอนนี้ 3 เดือน. เเพ้หนักมากค่ะ กินไรก็อ้วกออกทุกอย่างเลย. ไม่รู้จะกินอะไรดีเเล้ว เเนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้แพ้ยันหกเดือนแม้แต้น้ำยังกินไม่ได้ ...จะบอกว่าแม่คิดว่าแม่กินอะไรได้ให้กินไปก่อนเช่นอยากกินหวานก้อกินไปก่อน อยากกินพวกเส้นก้อกินไปก่อน แล้วค่อยๆสังเกตอาการเอาค่ะเมื่อเราหายแพ้ค่อยๆเพิ่มเมนูเข้าไป แต่ที่สำคัญนมอย่าได้ขาด

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่5wจนถึง7เดือนค่ะ ทรมานสุดๆ

บ้านนี้ตอนแพ้กินขนมปังกับน้ำหวานค่ะ