มีมูกใสปนเลือด

ตอนนี้ 39w แล้วค่ะ เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูกไปก็มีเลือดซึมๆนิดหน่อย แต่วันนี้มีมูกใสออกมา ปกติของการโดนกระตุ้นคลอดใช่มั้ยคะ. แม่ยังไม่มีอาการท้องแข็งหรือเจ็บถี่ๆ มีแค่หน่วงบริเวณหัวหน่าวร้าวไปก้น

มีมูกใสปนเลือด
1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ หากโดนกระตุ้น ข้างในอาจเกิดแผลถลอกได้ค่ะ ถ้ามีอาการเจ็บถี่ หรือน้ำเดินให้รีบไปรพ.นะคะ