39สัปดาห์ท้องแข็งตลอด

ตอนนี้ 39 สัปดาห์พอดีเลยคะมีอาการท้องแข็งตลอดเวลาประมาณเกือบ 1 ชั่วโมงแล้วคะแล้วก็จะปวดๆหายๆหน่วงจิมากลุกเดินหรือทำอะไรก็ยังไม่หายปวดระหว่างขามากๆด้วยคะแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะไม่มีมูกเลือดคะท้องแรกด้วยคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

นอนพักดูอาการคะ ท้องเเข็งถี่ขึ้นเลิ่อยๆไม่หายมห้ไปหาหทอได้เลย

แนะนำหาหมอจ้าแม่ ✌️

2mo ago

ขอบคุณค่า