กำหนด 11 พ.ค ยังเงียบอยู่เลย

ตอนนี้ 39 สัปดาห์ 3วันแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลย เห็นบ้านอื่นเขาคลอด 37 -38 สัปดาห์ กว่าๆ บ้านนี้ก็อยากคลอดเหมือนเขาบ้าง แม่ๆบ้านไหน ทีม พ.ค บ้างคะ คลอดกันรึยังเอ่ย??

63 ตอบกลับ

กำหนด4พค.เลยกำหนด ยังเงียบอยู่เลยจ้า

บ้านนี้41+1ค่ะยังไม่มีอาการเรยกังวลมาก

บ้านนี้ 9 พ.ค. ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 40+4 หมอนัดผ่าพุ่งนี้แร้วค่ะ

3y ago

วันนี้หมอนัดผ่าตอน11โมงเเร้วค่ะ น้องไม่ยอมออกซักที ปล่อยไว้จะอันตราย

38+3 อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะแม่

3y ago

ใกล้แล้วค่ะ ทนรออีกนิด

เงียบเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด18/5ค่ะ

กำหนด22พ.ค.ค่ะ ตอนนี้เจ็บเตือนแล้ว😊

3y ago

สู้ๆจ้า ใกล้จะได้เจอหน้ากันแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด​ 29​ พ.ค.นี้คะ

บ้านนี้ก็38+2 ยังไร้วี่แววเลยจ้า

3y ago

ใก้แล้วจ้า รอลุ้นๆ

กำหนด28พ.ค.ค่ะ แต่คลอด28 เมษา 😂