กำหนด 11 พ.ค ยังเงียบอยู่เลย

ตอนนี้ 39 สัปดาห์ 3วันแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลย เห็นบ้านอื่นเขาคลอด 37 -38 สัปดาห์ กว่าๆ บ้านนี้ก็อยากคลอดเหมือนเขาบ้าง แม่ๆบ้านไหน ทีม พ.ค บ้างคะ คลอดกันรึยังเอ่ย??

63 ตอบกลับ

37+2คลอด27พ.ค.ยังเงียบอยุ่เลยคะ

เหมือนกันค่ะ 11พ.ค เงียบมาก

บ้านนี้คลอด 41 สัปดาห์

37+4w ยังเงียบอยู่เลยคะ

3y ago

ใกล้แล้วจ้า อดทนอีกนิดนะแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอกันแล้ว

12 พ.ค เงียบเหมือนกัน

14พค.เงียบเหมือนกันค่ะ

3y ago

เดี๋ยวก็ได้เจอกันแล้วค่ะ ใกล้แล้วๆ

ใกล้แล้วค่ะ ✌️✌️✌️

เรา15 พ.ค เงียบกริบ

3y ago

ใกล้แล้วจ้า รออีกนิดนะแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอหน้ากันแล้ว

กำหนดคลอด24พ.ค. ค่ะ

40+1 แล้วคะ เงียบมาก