กำหนด 11 พ.ค ยังเงียบอยู่เลย

ตอนนี้ 39 สัปดาห์ 3วันแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลย เห็นบ้านอื่นเขาคลอด 37 -38 สัปดาห์ กว่าๆ บ้านนี้ก็อยากคลอดเหมือนเขาบ้าง แม่ๆบ้านไหน ทีม พ.ค บ้างคะ คลอดกันรึยังเอ่ย??

63 ตอบกลับ

15 พ.ค ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ

หมอนัด 2 พ.ค ไม่คลอดเลยค่ะ หมอนัดเร่งคลอด 12 พ.ค นี่ท้อง2ค่ะแปลกจริง

3y ago

ขอบคุณค่ะ

กำหนด 25 พ.ค. ค่ะ แต่น้องแตกวันนี้เลย 9 พ.ค. ได้ 37w5d ค่ะ หนัก 3,610

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่☺

ตอนนี้บ้านนี้40w1dแล้วค่ะ กำหนดคลอดเมื่อวานยังไม่แตกเรยค่ะ

ยังไม่คลอด้ลยจ้า ไม่มีอาการเจบเตือน อีก9วันก้อจะคลอดแล้ว

บ้านนี้คลอด36+6กำหนดคลอด7พฤษภา​แต่คลอด15เมษา​ที่ผ่านมาจ้า

38+2 ก็ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ แอบอิจฉาบ้านอื่นเหมือนกัน😂

3y ago

นั่นสิคะ บ้านอื่นเขาคลอดง่าย คลอดเร็วมากกันจังเลย บ้านนี้ยังเงียบ ไม่มีวี่แววเลย

19 พ.ค ได้แต่เจ็บท้องเตือนค่ะ อยากแตกเหมือนกันค่ะ😅

38+4 ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกเหมือนบ้านอื่นแล้ว😁

3y ago

ป้าหมอบอกถ้ากระตุ้นกลับไปรอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรก็จะฉีดยากระตุ้นพร้อมเจอะน้ำคล้ำแล้วค่ะแต่แม่อยากออกธรรมชาติมากกว่าผ่าค่ะ

กำหนดคลอด14 พ.ค. ยังเงียบอยู่เลยคะ ไม่มีวี่แววเลย