แม่ๆคนไหนที่กำหนดคลอดเดือนมกราคม นี้ แตกกันบ้างยังค่ะ

ตอนนี้ 39 week. 6 day ยังไม่มีอาการเลยค่ะ ใครที่คลอดเดือนนี้แต่ยังไม่มีอาการบ้างค่ะ แต่ว่ามีอาการคือเจ็บตรงจิมิ กับหว่างขาอย่างเดียวค่ะ

2 ตอบกลับ

39wวันนี้ก้อยังไม่มีอาการ..เจ็บเหมือนๆกันแต่ยังไม่ออกสักที

39w พอดียังไม่มีอาการอะไรเลยคะ