แม่ๆคนไหนเคยโดนเร่งคลอดบ้างคะ

ตอนนี้ 39+3 อย่างเร่งคลอดเป็นวันที่ 2 เลยไม่แน่ใจว่าหมอจะเร่งคลอดให้หรือเปล่าค่ะ แล้วใช้เวลาประมาณกี่โมงถึงคลอด

1 ตอบกลับ

ตอนท้อง 2 โดนเร่งคลอดค่ะ เริ่มจากให้ยาเร่งทางสายน้ำเกลือ เวลาประมาณ 3 ทุ่มกว่า พอ 4 ทุ่มครึ่ง คุณหมอมาเจาะถุงน้ำคร่ำ ซึ่งมีอาการ ปวดตามมา แบบหนักหน่วง คลอดจริง ตี 1 พอดีค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่วันที่2จะได้เตรียมตัวค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดจะปรึกษาหมออีกทีค่ะ