แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดอย่างไรบ้างค่ะ

ตอนนี้ 39+2ยังเงียบอยู่เลยแม่ แม่ๆ มีวิธีเร่งคลอดอย่างไรบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็39+2เหมือนกันค่ะนั่งท่าผีเสื้อก็ยังไม่ได้ผลคงต้องรอไห้น้ำเดินทีเดียวจ้า

เดินบ่อยๆ นั่งท่าผีเสื้อค่ะแม่