ยังไม่กลับหัว

ตอนนี้ 39+2 แล้วแต่ยังไม่กลับหัวจะเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ และน้ำหนักลูก 3,500+ ถือว่าปกติไหมคะหรือว่ามากเกินไป #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

คงต้องผ่าค่ะแม่ เพราะจะครบกำหนดแล้วน้องยังไม่กลับหัวเลย

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ แต่แม่ได้ผ่าแน่นอน

3y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ