39+1 หมอนัดพรุ่งนี้ค่ะ แต่มีตกขาวน้ำตาลๆออกมา

ตอนนี้ 39+1 วีคค่ะ เมื่อเช้ามีน้ำใสๆออกมาประมาน 1 ซีซี เลยเอาผ้าเช็ด เจอมูกๆสีน้ำตาลแบบในรูป แต่หมอนัดนอน รพ.พรุ่งนี้ มีเจ็บท้องดึกๆบ้างนิดหน่อยประมาน 1 สัปดาห์แล้วค่ะ 3 วันก่อนมีแบบนี้ออกมาหยดนึง แบบนี้ต้องไป รพ.เลยไหมค่ะ กลัวไปแล้วหมอให้กลับบ้านมาดูอาการเพราะบ้านไกลค่ะ

39+1 หมอนัดพรุ่งนี้ค่ะ แต่มีตกขาวน้ำตาลๆออกมา
1 ตอบกลับ

ไปค่ะ ถ้ามีอาการผิดปกติไปได้ตลอดเลย