สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้อีกนานไหมคะ ถึงจะคลอด

ตอนนี้ 38วีคเเล้วค่ะ ท้องนี้้เป็นท้องสอง ท้องแรกไม่เคยมีแบบนี้ เลยอยากจะสอบถามแม่ๆ ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้อีกนานไหมคะ ถึงจะคลอด
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️