แม่เครียด นอนไม่หลับ

ตอนนี้ 38W เพิ่งไปหาหมอมาเมื่อวาน หมอบอกน้องยังไม่กลับหัว แถมอยู่ท่าขวาง อาจจะเสี่ยง หมอเลยให้ตัดสินว่าจะผ่าเลยมั๊ย หรือจะรอให้ปวดท้องแล้วดูว่าน้องจะกลับหัวได้หรือเปล่า แม่นี่เครียดเลย กลัวรอแล้วน้องไม่กลับ ก็ต้องผ่าอยู่ดี หรือจะตัดสินใจผ่าไปเลยดี คิดเยอะจนนอนไม่หลับเลยจร้า เอาไงดี

10 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็อยุ่ท่าขวางเหมือนกันจ้า16นี้หมอนัดตรวจอีกถ้าไม่กลับหัว อาจจะได้ผ่าเหมือนกันจ้าแม่

ทำใจให้สบายค่ะ เครียดน้องยิ่งไม่กลับนะ รออีกสัพกก่อนดีมั้ยคะ ถ้าน้องยังไม่กลับค่อยผ่า

ถ้าคุณหมอแนะนำไห้ผ่าเพราะอะจ่ะเป็นอันตรายได้ก้อควรผ่านะแม่ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

แม่บ้านนี้กลับหัวตอน 38w+5 คะแม่อย่าเครียดหรือกังวลนะคะ ทำตามที่หมอแนะนำคะ✌✌✌

ทำตามที่หมอแนะนำค่ะแม่ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวได้เจอหน้าน้องแล้ว

ผ่าดีแล้วค่ะ ปลอดภัยทั้งคุณแม่และตัวเล็กด้วย

ผ่าค่ะแม่น่าจะปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก

33 วีคยังไม่กลับเหมือนกันค่ะแม่

รอดูค่ะ เหลืออีกตั้ง3-4อาทิต

ตามที่หมอแนะนำค่ะแม่