38w3d จะโดนเร่งคลอดมั้ยคะ

ตอนนี้ 38w3d เเล้วค่ะ กำหนดคลอด8มีนา เเต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่มีมูกเลือด ยังไม่เจ็บท้อง น้องยังดิ้นปกติค่ะ จะโดนเร่งคลอดมั้ยคะ ท้องเเรกค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด8มีนาคม67เหมือนกันคะ จะโดนกระตุ้นวันที่27กุมภาพันธ์67นี้ เพราะน้องตัวโตคะแม่ น้ำหนัก3,900กรัม +แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยหมอไม่ให้อายุครรภ์เยอะเกินนี้คะ

ขึ้นอยุ่กับหมอประเมินคะ หมอไม่ใช้ยากันง่ายๆถ้ามดลูกไม่เปิดหรือไม่มีแนวโน้มว่าจะเปิดถึงคลอดได้ ส่วนใหญ่จะกระตุ้นคลอดคะ

ทีมเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้มีอาการเจ็บจี๊ดใต้ท้องด้านขวา อาการอย่างอื่นยังไม่มีค่ะ ท้องสองค่ะ

บ้านนี้38+6ท้องแข็งถี่ๆไปหาหมอคุณหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนให้นอน1คืนแล้วกลับบ้านค่ะ

บ้านนี้38+2 นอนยูโรงบาล2วันแล้ว ปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียว เช้าก้กลับแล้วค่ะ

บ้านนี้มีแต่ท้องแข็งบางเวลา พรุ่งนี้ก้อหมอนัดยังไม่รุ้น้ำหนักน้องเลย

สู้ๆ นะคะแม่