สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 38W2D เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำไปฉี่แล้วกลับมานอนต่อ รู้สึกเหมือนมีน้ำไหลออกมาเปียกๆชุดนอน แต่ไม่เยอะนะค่ะ จนไปเอาผ้าอนามัยมาใส่ ก่อนใส่ฉี่จนสุดแล้วพอลุกใส่ผ้าอนามัยคือมีน้ำไหลออกมา สีเหลืองลองดมดูไม่ใช่กลิ่นฉี่ ผ่านไปประมาณ 30 นาที มาดูผ้าอนามัยที่ใส่อีกครั้งมันชุ่มๆค่ะ อยากทราบว่ามันคือน้ำอะไร ใช่น้ำเดินหรือเปล่าคะ มีอาการปวดท้อง ปวดๆหายๆ ปวดไม่มากค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นแบบนั้นจ้า 38+2 เหมือนกัน ไป รพ.มดลูกเปิด 4 ซม. คลอดวันนั้นเลยจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แตกเป็นที่เรียบร้อยค่ะ 😍😍

หาหมอจ้า น่าจะน้ำเดิน

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แตกเป็นที่เรียบร้อยค่ะ