ตอนนี้ 38 วีคหมอกระตุนปากมดลูกเมื่อเช้า

ตอนนี้ 38 วีคหมอกระตุนปากมดลูกเมื่อเช้าคะเปิด1เซน กลับมาบ้าน ปวดท้องตั้งแต่12:30 จนตอนนี้18:34 ปวดเวลาไม่สม่ำเสมอแต่ปวด 5-20นาที ไม่หายเลยคะ มีมูกเลือดแบบนี้ปกติไหม

2 ตอบกลับ

กระตุ้นปากมดลูกแบบไหนหรอคะ