ตอนนี้ 38 วิค+ แล้ว แม่ๆบ้านยังไม่คลอดบ้างค่ะ

ตอนนี้ 38 วิค+ แล้ว แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะ อาทิตย์หน้าหมอนัด ถ้ายังเงียบอยู่คงโดนเร่งแน่เลย แม่ๆท่านไหนมีวิธีเร่งคลอดแบบเห็นผลบ้าง บ้านใช่ทุกทางเงียบเหมือนเดิม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

25 ตอบกลับ

39+3 แล้ว ยังไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลยค่ะ อยากแตกมากๆแล้ว อึดอัดไปหมด

1y ago

38+ ก็อึดอัดจะแย่แล้วคะแม่ ถ้า 39+ ยังไม่คลอดจะขอคุณหมอผ่าแล้วคะ พ่อรอไม่ไหวแล้ว.😂