เท้าบวม

ตอนนี้ 38 week มีอาการเท้าบวมมาก กดแล้วมีรอยบุ๋มลงไป อากาศร้อนดื่มน้ำค่อยข้างเยอะ แต่ปัสสาวะไม่ค่อยบ่อย ออกน้อย แต่ไม่มีอาการเจ็บกระเพาะปัสสาวะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

กดแล้วบุ๋ม​เสี่ยง​ครรภ์​เป็นพิษ​นะคะ รีบ​ไปหา​หมอ​เ​ลยค่ะ​แม่​