มาแชร์อาการก่อนคลอดของแม่ๆกันหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 38+5 วีคแล้ว มีเจ็บหน่วงท้องน้อยมาเป็นระยะแต่ก็เป็นๆหาย แม่ๆบ้านอื่นก่อนจะคลอดมีอาการอะไรกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️