ปวดท้องแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

ตอนนี้ 38+4 แล้ว มีอาการเจ็บท้องเจ็บแบบจี๊ด แปล๊บ เป็นด้านขวา แต่ไม่มีมูกเลือดออก เจ็บแบบนี้ตั้งแต่1ทุ่มของเมื่อวานแล้วแต่ก้หายไป มาเช้าวันนี้เจ็บมาเป็นชั่วโมงแล้ว สอบถามแม่ๆนี่คืออาการเจ็บเตือนใช่มั้ยคะ ปกติเจ็บแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ พอดีท้องแรกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบแม่ๆทุกคนเลยนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เจ็บแต่พอนั่งหรือเปลี่ยนท่าหาย หรือ เจ็บ หาย เจ็บ หาย ไม่ถี่ คือเจ็บเตือนค่ะ ถ้าเจ็บแต่ถี่ทุกๆ10นาทีลดมา5นาที คือเจ็บจริงค่ะ ถ้ามีมูกเลือดหรือนํ้าเดินให้เรียบไปโรงพยาบาลค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

ใกล้จะคลอดแล้วจ้าแม่ แต่ถ้ามีมูกเลือดออกควรไปหาหมอเลย

2y ago

แม่ๆเวลาที่ท้องแข็งปั้น ลูกชอบโก่งตัวกันบ้างมั้ยคะ