ท้องแรก 38+3 กำหนด23 เมษายน

ตอนนี้ 38+3 แล้วค่ะ มีอาการเตือนเจ็บท้องหลอกบ่อยครั้ง ไปหาหมอมาล่าสุด ถ้าในอาทิตย์นี้ยังไม่คลอด ต้องพิจารณาคงต้องได้ผ่าแล้ว กำหนด23 เมษายน ค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้อึดอัดมากๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด18เมษา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ไม่มีอาการแม้แต่นิดเดียว5555

2y ago

หืมมม .. หวั่นๆ เลยค่ะ😄

บ้านนี้38+4แล้วค่ะมีแบบนี้

2y ago

แม่มีอาการแบบนี้รีบไป รพ. เลยนะคะ