ท้องดูเล็กลงไหมค่ะ อันนี้ดูปรกติไหม

ตอนนี้ 38+3 รู้สึกว่าท่องดูหย่อนขึ้น แต่ที่กังวลคือ เหมือนท้องเล็กลง หมอบอกว่าอุ้งเชิงกรานแคบ ต้องผ่า เพราะเด็กไม่ลดระงับ ถ้าเด็กไม่ลดระดับแล้วทำไมท้องหย่อนขึ้น กลัว ท้องเล็กลง และกังวลว่าน้ำคล่ำเยอะพอไหม หรือแบบนี้คือปรกติคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ท้องดูเล็กลงไหมค่ะ อันนี้ดูปรกติไหม
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กลงค่ะ​ น้องกลับหัวเคลื่อนตัวลงมาต่ำ​ เพราะ​ใกล้คลอด​แล้วค่ะ

หนูก้37wเเล้วยังเล็กอยู่เลยค่ะ