สอบถามการตั้งครรภ์

ตอนนี้ 38+2 week มีอารการเท้าบวม มือบวม ปวดหลัง ปวดมาก เดินก็ปวดค่ะ ปวดอุ้มเชิงกรานบางครั้งค่ะ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ควรพบไปแพทย์มั้ยคะ ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลย คุณหมอบอกเป็นเรื่องปกติคะคุณแม่ท้องยิ่งแก่ยิ่งปวด บ้านนี้ยกขาแทบไม่ขึ้นเหมือนเอวจะหลุดเลยคะ นับวันรอผ่าคลอดแล้ว

2mo ago

22 กค. ตรวจปากมดลูกถ้าเปิดก็จะคลอดธรรมชาติ ยังไม่เปิดคุณหมอจะผ่าคลอดให้คะ