ปวดท้องหน่วง

ตอนนี้ 37wมีอาการปวดท้องเหมือนปวดอึเหมือนท้อง ปจด. ท้องปั้นแข็ง ถี่บ้างไม่ถี่บ้าง เป็นมา 2 วัน ไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิด หัวน้องยังไม่ลงต่ำ อาการแบบนี้อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด ปวดหน่วงๆ ท้อง 3 แล้วค่ะ 2 ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้เลย ท้อง3 ทรมานมากเลยค่ะ😢

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

11mo ago

นอนก็ไม่ค่อยหลับด้วยค่ะ 😩