เริ่มมีน้ำนมออกเมื่อไหร่กันคะ

ตอนนี้ 37W 1d แล้วทำไมไม่มีน้ำนมออกมาเลยคะบีบก็ไม่ออก แม่ๆคนไหนมีน้ำนมแล้วบ้างคะ มีความกังวลมากเลยคะกัวไม่มีน้ำนมให้ลูก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีน้ำใสๆตั้แต่ไตรมาส2 จนตอนนี้38+6 ก็ยังมีอยู่ค่ะคุณแม่อย่ากังวลเลยค่ะ ส่วนใหญ่น้ำนมจะออกหลังคลอด

5y ago

เห็นเพื่อนบางคนบอกมีตั้งแต่5,6เดือนเลยแอบกังวลคะ ขอบคุณนะคะ😊

37+6ยังไม่มีเช่นกันค่ะ คงต้องรอหลังคลอด

5y ago

นึกว่าเป็นคนเดียวสะอีกคะ😊