ปกติน้ำนมจะเริ่มมาตอนไหนค่ะ

ตอนนี้ 37 สัปดาห์ค่ะ ยังไม่มีน้ำนมซึมเลย กลัวหลังคลอดจะไม่มีน้ำนมให้ลูกค่ะ #ท้องแรก ขอความรู้ผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ #ขอบคุณนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกคลอดได้3วันน้ำนมค่อยมาค่ะหมั่นเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆกินน้ำขิงกินน้ำอุ่นบ่อยค่ะบางคนท้องแรกปวดท้องคลอดพร้อมกับน้ำนมมาเลย😁😁😁

2y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ระหว่างท้องไม่มีน้ำนมเลยค่ะ ผ่าคลอด 39ส. หมอก็สั่งฉีดยากระตุ้นๆ พร้อมกับปั๊มไปด้วย กว่าจะมา 3-4วันเลยค่ะ 😂😂

2y ago

ขอบคุณนะคะ อยากให้มาเร็วๆบ้างค่ะ 😊