อาการเจ็บเตือนเป็นแบบไหนบ้างคะ

ตอนนี้ 37 วีคแล้วค่ะ อยากถามแม่ๆว่าเจ็บเตือนเป็นแบบไหนบ้างคะ บ้านนี้เจ็บหน่วงๆเหมือนปวดท้องเมนส์ มีท้องแข็งเป็นพักๆ จะมีอาการเฉพาะตอนกลางคืน อยากรู้ว่าใช่อาการเจ็บเตือนไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ก้จะมีเจ็บท้องปวดหลังท้องแข็ง แต่ไม่ถี่ค่ะ นานๆที แต่ถ้าท้องแข็งถี่ทุก 3 นาที หรือเจ็บท้องทุก 5 นาทีคือจะคลอดแล้วค่ะ