ใกล้คลอดแล้ว ถ้าติดโควิด ลูกน้อยในครรภ์จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

ตอนนี้ 37 วีค 3 วันแล้ว แต่กังวลกลัวจะติดโตวิด หรือ เป็นแค่หวัด กลัวๆ จะอันตรายต่อลูกในครรภ์มั้ยคะ ไม่กล้าตรวจด้วย #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

จะไม่ลงสู่ลูกค่ะแม่ อย่ากังวลนะคะบ้านนี้ก็เคยติดเหมือนกัน

2y ago

ยินดีค่ะ ขอให้คุณแม่หายไวๆนะคะ