น้ำหนักน้องเท่าไรกันบ้างค่ะ

ตอนนี้ 37 w 4 d หมอซาวน์น้ำหนัก 2,545 กรัม นัดผ่าคลอด อีก 5 วัน หมอบอกน้ำหนักยังอยู่ในเกณฑ์ ใครมีประสบการณ์ ตอนซาวน์ กับคลอดออกมาแล้วน้ำหนักไม่ตรฃไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ตรงค่ะ ตอนซาวด์2200 ตอนคลอด2850กรัมค่ะ