ท้องจะลดเมื่อไหร่ 37+6W ?

ตอนนี้ 37+6W แล้ว นอนลำบากมาก หายใจไม่ออกเลยค่ะ หมอบอกหัวน้องลงต่ำแล้ว แต่แม่ก็ยังหายใจไม่สะดวก อึดอัดมากๆ อยากจะคลอดแล้วค่ะ ไม่รู้เมื่อไหร่ท้องถึงจะลด หรืออาจจะไม่ลดเลยรึป่าวไม่รู้นะคะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลดตั้งแต่7เดือนค่ะ

5y ago

งั้นคงไม่เกี่ยวกับท้องลดไม่ลดแล้วค่ะ อย่ากังวล