ก่อนจะคลอดแม่ๆมีอาการเตือนแบบไหนบ้างค่ะ

ตอนนี้37+6w แม่ๆมีอาการเจ็บท้องบ้างไหมค่ะ #ขอถามแม่ๆที่เคยผ่านประสบการณ์มาก่อนหน่อยค่ะ?????

1 ตอบกลับ

ท้องแรกคลอดตอน39วีคไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ แต่เท้าบวมหน้าบวมอยุ่ๆน้ำคร่ำแตกก่อนเจ็บท้อง ตอนนี้ท้องสอง36วีคไม่มีอาการเจ็บเตือนเช่นกันแต่เท้าบวมมาก นัดหมอผ่าตอน38วีค ภาวนาให้อยุ่ถึงทีเถอะ😂😂😂😂