สงสัยว่าเจ็บท้องจริงหรือเจ็บท้องหลอก

ตอนนี้ 37+3 วีค เมื่อเช้ามีน้ำซึมออกมานิดหน่อย พอเปียกผ้าถุง แล้วก็มีเมือกคล้ายๆตกขาวออกมาด้วยคะ มีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง ปวดหลัง ปวดขา ใช้อาการใกล้คลอดไมค่ะ ปวดไม่ค่อยสม่ำเสมอค่ะ แต่ปวดตั้งแต่เช้าแล้ว จนตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ #หรือแค่ปวดเตือนคะ ตอนนี้อิแม่สับสนไปหมดแล้วค่ะ ไม่แน่ใจว่าอันไหนเจ็บเตือนเจ็บจริง!!!

1 ตอบกลับ

น่าจะคลอดแล้วคะ ถ้าปวดเตือนคงไม่นานขนาดนี้