สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ 37+1 แบบนี้ใช่สัญญาณเตือนมั้ยคะ ตอนนี้ก็ยังปวดอยู่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
9 ตอบกลับ

แม่ก็37w เจ็บท้องบ่อย แม่คิดว่าเป็นการเจ็บเตือนเฉยๆค่ะ เจ็บแบบนี้แม่เคยเป็น อีก1อาทิตย์ถึงจะคลอดค่ะ แม่จะรอให้น้ำคร่ำแตก หรือมีมูกค่อยไป หรือเจ็บบ่อยๆจนทนไม่ไหวค่อยไปค่ะ สู้ๆนะคะแม่

1y ago

บ้านนี้จะเข้า38wปวกจนทนไม่ไหวจำใจต้องไปรพ.สรุปปากมดลูกเปิด2เซนหมอให้แอดมิดคลอดตอน16.34ค่ะ

เป้นเหมือนกันเลยค่ะ เเต่เรามีอาการปวดหลังพร้อมด้วย อยากรุ้เหมือนกันว่าเป็นอะไร

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะต้องไปรพ.เลยไหมค่ัเราไปก่อนหมดนัดได้ใช่ไหมค่ะ

1y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องน้าา

อาบน้ำ สระผม จัดกระเป๋า เตรียมเอกสาร แล้วไป รพ โลด

เป็นยังไงบ้างคะแม่ ไป รพ.ยังคะ

1y ago

ยังไม่ได้ไปเลยจ้า กลัวไปแล้วหมอให้กลับ หายปวดท้องใกล้ๆจะเที่ยงคืน แล้วเมื่อตอนเย็นขับรถพาแม่ไปตลาด ตอนไปก็ปกติ พอตอนกลับใกล้ๆจะถึงบ้านรู้สึกเจ็บๆท้องแล้วก็หาย เจ็บๆหายๆประมาณ3รอบได้จ้า แต่ยังไม่มีน้ำเดินยังไม่มีมูกเลือด

รีบไปรพ.เลยจ้าาา

1y ago

ถ้าปวดแล้วหายแล้วปวดเป็นอยู่แบบนี้คืออาการปากมดลูกกำลังเปิดค่ะแม่ต้องไปรพ.

แนะนำหาหมอค่า

เป็นยังไงบ้างคะ

1y ago

หายปวดท้องเกือบๆเที่ยงคืนได้ค่ะ แต่ยังไม่ได้ไป รพ.กลัวไปแล้วหมอให้กลับ ยังไม่มีมูกเลือดค่ะ

คลอด37กับ4วันค่ะ

1y ago

บ้านนี้เจ็บจิมิมากๆของมากๆเลยค่ะ😭