ปวดท้อง

ตอนนี้ 37 +1 ค่ะ มีอาการปวดท้องตั้งเเต่เมื่อวาน>>จนตอนนี้ก็ยังปวดอยู่นะคะ ปวดเรื่อยๆ แต่ไม่มาก มีมูกขาวๆ ออกมานิดหน่อย (อีกอย่างเข้าห้องน้ำถี่มาก พร้อมกับถ่ายเป็นน้ำด้วย) #แบบนี้ควรจะไปหาหมอไหมค่ะ #เจ็บจริงๆ หรือ เจ็บหลอกๆ

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาละค่ะ หมอบอกยังไม่คลอด

ควรไปหาหมอค่ะจะคลอด

ไปหาหมอเลยค่ะ ให้หมอตรวจภายในดู