กระตุ้นน้ำนมยังไงกันบ้างคะ

ตอนนี้ 37+1 W ไม่มีวี่แววของน้ำนมเลยค่ะ ไม่คัดเต้า ไม่ใดๆเลย มีแค่เจ็บหัวนมนิดหน่อยๆแบบหน่อยจริงๆ กังวลมากค่ะ

6 ตอบกลับ

หลังคลอดค่อยว่ากันค่ะ ไปกระตุ้นตอนนี้ จะเสี่ยงมดลูกบีบตัวไปด้วย เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

37+1ของแข็งไปหาหมอกลับมาจนตอนนี้มีมูกเหนียวๆออกมาค่ะ แบบนี้ค่ะ คืออะไรคะ

1y ago

เคยถามเจ้าหน้าที่ แบบนี้เขาว่าปกติค่ะ

ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ หลังคลอดแล้วมาแน่ๆ✌🏻

1y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีเห็นแม่ๆเขาโพสว่าเริ่มคัดเต้ากันแล้ว

รอคลอดก่อนค่ะ เดี๋ยวน้ำนมก็มา

1y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีเห็นแม่ๆเขาโพสว่าเริ่มคัดเต้ากันแล้ว เลยคิดมากไป

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️