เจ็บเตือนแบบนี้นานมั้ยกว่าจะคลอด

ตอนนี้ 36วีค5วันค่ะ มีอาการท้องแข็งถี่ หมอให้ยาคลายมดลูกมากิน แต่ก็ยังมีท้องแข็ง ปวดจี๊ดๆเจ็บๆตรงจิมิ มือเท้าเริ่มบวม เริ่มปวดหน่วงขาและก้น อยากทราบว่าอาการแบบนี้นานกันมั้ยคะกว่าจะคลอด แม่ๆคนไหนเคยเป็นมาแชร์หน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มือเท้าบวมแล้วกดบุ๋ม หรือนุ่มนิ่ม ควรรีบไปหาหมอคะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ นานไหมก้อจะคลอด อันนี้ตอบไม่ได้ บางคนช้า บางคนอาจเร็ว ตอบได้แค่ถ้ามีอาการคลอดจริง ควรรีบไปหาหมอด่วนคะ