ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้ 36w 3d ค่ะ รู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นเลย จะมีแต่การขยับตัว เคลื่อนไปมาในท้อง แต่การดิ้นแทบนับครั้งได้เลยในแต่ละวัน ไม่ถึง 10 ครั้งเลยค่ะ กังวลเหมือนกันว่าลูกจะเป็นอันตรายมั้ย พอดีอยู่ไกล รพ ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจ ไปหาหมอก็ได้ค่ะแม่ จะได้สบายใจขึ้น

5y ago

ค่าา