ไม่มีอาการท้องแข็ง

ตอนนี้ 36 วีคแล้วค่ะ ไม่เคยมีอาการท้องแข็งเลย ปกติมั้ยคะ เห็นมีแต่คนโพสต์ว่ามีอาการท้องแข็งตอน 32วีคบ้าง 33 บ้าง เราไม่มีเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะท้องแข็งตอนจะคลอดเลยค่ะ ดีแล้วค่ะไม่มีเจ็บเตือน ทรมาน 😂

ปกติค่ะแม่ ตอนเราท้องแรกก็ไม่มีค่ะพอท้อง2,3นี่จัดเต็มเลย