อยากถามแม่หน่อยค่ะ

ตอนนี้ 36 weeks น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แอบเครียดเล็กน้อย แม่อยากคลอดเอง ไม่อยากผ่า อยากถามแม่ๆในระยะเวลา เหลือไม่ถึงเหลือเดือน น้องมีโอกาสที่จะกลับหัวมั้ยค่ะ

อยากถามแม่หน่อยค่ะ
17 ตอบกลับ

น้องสามารถกลับหัวได้ทุกเมื่อค่ะแต่อุ้งเชิงกรานคุณแม่ต้องสามารถขยายให้น้องออกได้นะคะ แต่ถ้าคุณหมอประเมินว่าน้องไม่สามารถออกได้ก็จำเป็นต้องผ่าเพื่อความปลอดภัยค่ะ