อยากถามแม่หน่อยค่ะ

ตอนนี้ 36 weeks น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แอบเครียดเล็กน้อย แม่อยากคลอดเอง ไม่อยากผ่า อยากถามแม่ๆในระยะเวลา เหลือไม่ถึงเหลือเดือน น้องมีโอกาสที่จะกลับหัวมั้ยค่ะ

อยากถามแม่หน่อยค่ะ
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่กลับหัวค่ะน้องอยู่ท่าก้นโดนผ่าไปแล้ว37+5 ผ่าวันที่8/9/64จ้า