อยากถามแม่หน่อยค่ะ

ตอนนี้ 36 weeks น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แอบเครียดเล็กน้อย แม่อยากคลอดเอง ไม่อยากผ่า อยากถามแม่ๆในระยะเวลา เหลือไม่ถึงเหลือเดือน น้องมีโอกาสที่จะกลับหัวมั้ยค่ะ

อยากถามแม่หน่อยค่ะ
17 ตอบกลับ

35+6น้องยังไม่กลับหัวตอนนี้แอบกังวลว่าจะได้ผ่าเหมือนกันคะ