สอบถามค่ะท้องแรก

ตอนนี้ 36 W หมอบอกพร้อมคลอดได้เลยถ้าปวดท้อง แต่ถ้าจะเอาให้แน่รอ2อาทิตย์ก่อน ปวดแบบไหนปวดเตือน แบบไหนปวดจริงค่ะ ปวดแบบไหนควรไปโรงบาล. #อย่าว่านะคะ ไม่รู้จริงๆ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ