อาการเจ็บท้อง

ตอนนี้ 36 w 3 day เจ็บตรงท้องน้อยตรงจิ๊มิมากค่ะเวลาเดินไปเข้าห้องน้ำ นอนอย่างเดียวแทบไม่ได้ลุกเลยพอลุกเดินได้ซักแปปก็เจ็บแบบแทบจะก้าวขาเดินไม่ได้ แบบนี้ไม่ใช่ปากมดลูกเปิดใช่มั้ยคะ ตอนนี้ทรมานมากฉี่บ่อยมากค่ะแทบจะทุก 30ชม.- 1ชม.คร่าวๆ เวลาปวดฉี่ท้องจะแข็งเป็นก้อนเลยแระมาน 5 นาทีถึงจะหายแข็ง

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องโตค่ะ ยิ่งใกล้คลอดอึดอัด ปวดสารพัด น้องกลับหัวแล้วก้จะเจ็บๆข้างล่างค่ะ ฉี่บ่อยปกติค่ะ ลูกไปเบียด อดทน สู้ๆค่ะ