ทีม6ธันวาค่ะ

ตอนนี้ 36+4วีคแล้ว น้ำหนักลูก2900กรัม น้ำหนักมากไปมั้ยคะ กลัวครบกำหนดละเกิดไม่ออก ลูกๆของแม่ๆตอน36วีคหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้35วีคนน.3300หมอบอกน้ำหนักเยอะกลัวจะคลอดเองไม่ได้

2y ago

ยิ่งลดเหมือนยิ่งเพิ่มเลยค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยกินข้าว กินนมวันละกล่องแต่น้ำหนักเร็วมาก