แม่ๆคลอดกันกี่วีคคะ มีอาการยังไงบ้างคะ

ตอนนี้ 36+3 ค่ะ ท้องแรก มีอาการปวดหน่วงช่วงล่าง บางครั้งเหมือนปวดปจด.แต่ไม่ได้รุนแรงค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

36.2 วีค กำหนด 24 กันยา เป็นเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกที 5 กันยาค่ะ ยังหวังว่าให้ปากมดลูกเปิด แล้วคลอดวันนั้นเลยเถอะ แม่จะขิตแล้วววว

1y ago

ลุ้นไปด้วยกันค่ะ ว่าน้องจะอยากเกิดรึยัง 😁😁😁

อายุครรภ์เท่ากันค่ะ ปวดเหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งเวลาเดินจะเจบมากค่ะ เหมือนปวดท้องเมนส์ค่ะ.. เราจนก้าวขาไม่ออกแล้วค่ะ

1y ago

ปวดก้นกบด้วยค่ะ จะนั่งจะนอนร้าวทั้งหน้าทั้งหลังเลย😂

36+2 มีอาการเหมือนกันเลยคะ ตอนนี้เจ็บท้องถ่ายมากคะ ไปนั่งไม่ถ่าย บางทีก็ปวดเหมือนประจำเดือนจะมา มั่วหมดแล้วคะ😂

1y ago

ยิ่งท้องแรกสับสนไปหมดเลยค่ะ🤣

เหมือนกันค่ะแม่ตอนนี้ 37วีคแล้ว แต่มีอาการปวดมาตั้งแต่36วีคแล้วค่ะ ไม่มรทีท่าจะคลอดเลยค่ะ😂

1y ago

ลุ้นไปด้วยกันค่ะ🥳

36+5 มีอาการมั้งเหมือนกันคะ นิดๆหน่อยๆ ไม่เจ็บมาก รอลุ้นวันแตกอยู่คะ น้องไม่อยากออกมาซักที

1y ago

เหมือนกันเลยคะ โดนบังคับหยุดงานมา 10 วันแล้ว เหงามาก

เหมือนกันค่ะ 36+5 ปวดหน่วงเหมือนปจด.วันนึ่งปวด2-4ครั้วเลยค่ะ แอบลุ้นทุกวันว่าจะแตกก่อนมั้ย

1y ago

ตื่นเต้นมากค่ะ ท้องแรก😂😂

เหมือนกันเลยค่ะรู้สึกน้องดิ้นอยู่ต่ำมากๆไม่ยอมปวดคลอดสักที 39+2แล้ว

1y ago

ไม่ค่ะนัดกระตุ้น

บ้านนี้38wเเร้วปวดเหมือนกันคะเเต่ไม่มีวี่เเววจะคลอดเลย

37+4กำหนดคลอดวันที่5เดือนกันยายนค่ะเเต่คลอดวันที่19สิงหาคม

8mo ago

นวงท้องค่ะละมีน้ำเดืน

สู้ๆ นะคะแม่